Các nước Caribbean

Thế mạnh các chương trình
Định cư khu vực Caribbean

Hiện tại, chương trình nhập quốc tịch Caribbean thu hút nhiều sự quan tâm của giới doanh nhân, đặc biệt những doanh nhân đến từ các quốc gia đang phát triển. Trong khi hộ chiếu của các quốc gia đang phát triển chỉ cho phép người sở hữu đi lại miễn thị thực ở một số nước thì tấm hộ chiếu của các nước vùng Caribbean cho phép đi lại miễn thị thực trên 100 nước bao gồm khu vực Schengen.

eu-map

Dominica

flag

Vốn đầu tư tối thiểu

USD 100.000

Thời gian thực hiện

3 - 4 tháng
Quyền lợi

Quyền lợi Quyền công dân trọn đời: Được truyền lại cho thế hệ sau, được song tịch Du lịch miễn thị thực: Công dân Dominica có thể đi du lịch tới Anh, các nước Schengen, Trung Quốc và Singapore mà không cần visa. Visa Mỹ trong 10 năm: Các nhà đầu tư với hộ chiếu Dominica có đủ điều kiện để đăng ký visa B1/B2 tới Mỹ nhanh chóng cho 10 năm. Cư trú an toàn: Với hộ chiếu Dominica, bạn có thể đi đến Dominica bất kỳ lúc nào. Chế độ thuế hấp dẫn: Thuế dân cư Dominica không yêu cầu trả thuế lợi tức, lãi suất hay tiền bản quyền nhận được từ nước ngoài. Dominica không có thuế thu nhập, lợi nhuận vốn hay tiền thừa kế.

Grenada

flag

Vốn đầu tư tối thiểu

220,000 $

Thời gian thực hiện

4 - 6 tháng
Quyền lợi

Quyền lợi Nhận ngay quốc tịch của một quốc gia thuộc khối thịnh vượng chung cho cả gia đình 3 thế hệ. Cơ hội xin visa E2 để đầu tư kinh doanh, tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ Hưởng mọi chế độ về giáo dục y tế, phúc lợi xã hội như công dân Grenada Miễn thuế thu nhập nước ngoài, thuế tài sản, thuế quà tặng, thuế đánh trên sự giàu có và thuế thừa kế tại Grenada. Có ưu đãi về thuế doanh nghiệp, miễn toàn bộ thuế nhập khẩu và không có giới hạn về việc luân chuyển vốn và lợi nhuận về nước. Đi lại tự do trên 143 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới mà không cần xin visa, bao gồm các nước châu Âu, kể cả khối Schengen và Vương quốc Anh, Trung Quốc… đặc biệt, được ở lại Anh trong vòng 6 tháng mà không cần phải xin giấy phép cư trú.

St. Kitt & Nevis

flag

Vốn đầu tư tối thiểu

USD 200.000

Thời gian thực hiện

4 - 6 tháng
Quyền lợi

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis mang lại cho quý nhà đầu tư quyền lợi tự do đi lại 157 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm hầu hết các nước châu u, khối Schengen, Anh Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong…

So sánh các chương trình định cư

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chương trình định cư phù hợp

employee