Các nước Châu Âu

Thế mạnh các chương trình
Định cư lấy thẻ xanh Châu Âu

Liên minh châu Âu hay EU (European Union) là một trong những liên minh nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. Các chương trình đầu tư định cư Châu Âu rất đa dạng về phương án đầu tư, nhận quyền thường trú nhân hoặc quốc tịch cho nhiều thế hệ. Thông qua các chương trình này, nhà đầu tư sở hữu quyền tự do di chuyển tới hàng trăm quốc gia.

eu-map

Đức

flag

Vốn đầu tư tối thiểu

€25.000

Thời gian thực hiện

6- 8 tháng
Quyền lợi

Chương trình cư trú diện doanh nhân – Germany’s Business Investor Residence Program được quy định trong “Luật cư trú, Việc làm và Hội nhập của Công dân nước ngoài tại Cộng hòa Liên bang Đức” (Đạo luật Cư trú – AufenthG) đối với nhà đầu tư mở và điều hành doanh nghiệp với vốn điều lệ 25.000 EUR. Chương trình này rất phù hợp với nhu cầu của các nhà đầu tư nước ngoài có quỹ thời gian bận rộn. Các nhà đầu tư chỉ cần đến Đức ít nhất một lần mỗi năm để duy trì thẻ thường trú nhân.

Hungary

flag

Vốn đầu tư tối thiểu

EUR 150.000

Thời gian thực hiện

3-6 tháng
Quyền lợi

Chương trình mua bất động sản nhận thẻ cư trú Resident Permit 3 năm Chương trình mua bất động sản nhận thẻ cư trú Resident Permit 3 năm tại Hungary là một chương trình đầu tư định cư cho phép các nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản tại Hungary với giá trị tối thiểu 150.000 Euro và được cấp thẻ cư trú tạm thời kéo dài 3 năm. Đây là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn định cư tại một quốc gia châu Âu phát triển với nền kinh tế ổn định và môi trường đầu tư thuận lợi. Andy & Partners trân trọng gửi tới Quý nhà đầu tư thông tin về chương trình đầu tư định cư này.

Ireland

flag

Vốn đầu tư tối thiểu

EUR 400.000

Thời gian thực hiện

4- 6tháng
Quyền lợi

Quyền lợi Khi có visa Stamp 4: được sinh sống, học tập, làm việc và hưởng chế độ xã hội như công dân Ireland. Khi đã có quốc tịch Ireland: Trở thành công dân Châu Âu, được hưởng đầy đủ quyền lợi đi lại, sinh sống, học tập, làm việc tại 27 nước thuộc liên minh Châu Âu EU. Đặc biệt nhờ thỏa thuận CTA ký kết với UK, nhà đầu tư và người phụ thuộc được hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân Anh tại Anh quốc: quyền lợi về đi lại, cư trú, làm việc, giáo dục, y tế, an ninh, hỗ trợ nhà ở xã hội, thậm chí cả quyền bầu cử.

Đảo Síp

flag

Vốn đầu tư tối thiểu

EUR 300.000

Thời gian thực hiện

2-4 tháng
Quyền lợi

Quyền lợi Khi sở hữu thẻ thường trú Síp: Thẻ xanh Cộng hòa Síp cho cả gia đình 3 thế hệ (ba mẹ, vợ chồng và con cái), có quyền cư trú vĩnh viễn. Con cái được học trường công miễn phí hoặc chi phí chỉ bằng 1/3 hay 1/4 Việt Nam khi học các trường quốc tế của Anh Quốc tại đây. Được hưởng hệ thống y tế chất lượng cao, theo xếp hạng của Tổ chức y tế thế giới (WHO), thì Síp đứng thứ 24, Đức 25, Canada 30, Úc 32 và Mỹ 37 trong bảng xếp hạng chất lượng y tế.

Malta

flag

Vốn đầu tư tối thiểu

EUR 10.000

Thời gian thực hiện

4 - 6 tháng
Quyền lợi

Quyền lợi Chương trình Đầu tư nhận thường trú nhân Malta dành cho gia đình 4 thế hệ bao gồm vợ/chồng, con cái, ba mẹ, ông bà (của cả vợ và chồng). Chương trình Đầu tư lấy thường trú nhân Malta cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối EU và Thụy Sĩ được quyền cư trú vĩnh viễn tại Malta và tự do đi lại trong 90 ngày tại 26 nước thuộc khối Schengen không cần xin visa. Được hưởng phúc lợi & an sinh xã hội, được hưởng giáo dục công miễn phí, tiếp cận hệ thống y tế hàng đầu thế giới. Chính sách thuế nhiều ưu đãi: Thuế thừa kế 0%, các loại thuế thu nhập cá nhân, thuế doanh nghiệp thấp.

Hy Lạp

flag

Vốn đầu tư tối thiểu

EUR 738.000

Thời gian thực hiện

14-38 tháng
Quyền lợi

Chương trình Golden Visa Hy Lạp do chính phủ tài trợ, qua đó người nước ngoài có thể xin giấy phép cư trú bằng cách đầu tư đã được ra mắt vào năm 2014 và khoảng 10.000 đơn đăng ký đầu tư đã được chấp nhận kể từ đó. Andy & Partners xin trân trọng gửi tới Quý nhà đầu tư các thông tin về đất nước và chương trình đầu tư tại Hy Lạp để Quý vị có cách nhìn tổng quan trước khi quyết định đầu tư nhận thẻ thường trú nhân tại quốc gia này.

Bồ Đào Nha

flag

Vốn đầu tư tối thiểu

EUR 280.000

Thời gian thực hiện

6- 8 tháng
Quyền lợi

Cả gia đình 3 thế hệ có quyền tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Bồ Đào Nha Được hưởng phúc lợi & an sinh xã hội, được hưởng giáo dục công miễn phí từ cấp 1 – cấp 3, y tế chất lượng cao – top 12 thế giới. Tự do đi lại 27 nước trong khối Schengen.

Tây Ban Nha

flag

Vốn đầu tư tối thiểu

350.000 €

Thời gian thực hiện

1 - 3 tháng
Quyền lợi

Chương trình đầu tư nhận Golden Visa cho gia đình 3 thế hệ Chương trình Golden Visa được chính phủ Tây Ban Nha ban hành vào ngày 27/09/2013 nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài và kích thích thị trường bất động sản. Đây là chương trình đầu tư mang lại cơ hội sống, học tập và làm việc tại Tây Ban Nha cũng như quyền tự do đi lại trong 26 nước thuộc khối Schengen cho nhà đầu tư và cả gia đình. Sau khi có quyền cư trú tại Tây Ban Nha, nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhập quốc tịch và trở thành công dân khối Liên minh châu Âu.

So sánh các chương trình định cư

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chương trình định cư phù hợp

employee