Các nước khác

Các chương trình đầu tư định cư lấy thẻ xanh ưu việt khác

Các chương trình đầu tư định cư trên thế giới rất đa dạng về phương án đầu tư, nhận quyền thường trú nhân hoặc quốc tịch cho nhiều thế hệ. Thông qua các chương trình này, nhà đầu tư sở hữu quyền tự do di chuyển tới hàng trăm quốc gia, tự do cư trú và phân bổ tài chính ở nhiều nơi, giảm thiểu rủi ro và mở ra nhiều cơ hội mới.

eu-map

Thổ Nhĩ Kỳ

flag

Vốn đầu tư tối thiểu

400.000 USD

Thời gian thực hiện

6 -8 tháng
Quyền lợi

Chương trình đầu tư - định cư Thổ Nhĩ Kỳ cho phép nhà đầu tư và gia đình sở hữu hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ, xếp hạng quyền lực thứ 41 trên thế giới, đi lại miễn thị thực tới hơn 123 quốc gia ...

Canada

flag

Vốn đầu tư tối thiểu

150.000 CAD

Thời gian thực hiện

12-24 tháng
Quyền lợi

Chương trình định cư đảo hoàng tử Canada (doanh nhân định cư PEI) là chương trình mà Chính phủ Canada và chính quyền tỉnh bang Đảo Hoàng Tử (Prince Edward Island – PEI) mở ra nhằm thu hút những công dân nước ngoài nhập cư vào tỉnh bang Đảo Hoàng Tử. Thông qua chương trình định cư đảo hoàng tử Edward các công dân nước ngoài có kinh nghiệm và muốn phát triển một doanh nghiệp tại PEI đều được chính phủ nước này hoan nghênh. Andy & Partners trân trọng gửi tới Quý nhà đầu tư thông tin về chương trình đầu tư định cư này.

Mỹ

flag

Vốn đầu tư tối thiểu

$800.000

Thời gian thực hiện

5 năm
Quyền lợi

EB5 là viết tắt của cụm từ Employment Base Fifth. Đây là chương trình dành cho nhà đầu tư nước ngoài đầu tư số tiền tối thiểu $500.000 vào khu vực việc làm mục tiêu (TEA – Targeted Employment Area) nhằm tạo việc làm cho công dân Mỹ. Nhà đầu tư sẽ được cấp visa EB5 và mang vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi chưa kết hôn sang Mỹ.

Australia

flag

Vốn đầu tư tối thiểu

300.000 AUD

Thời gian thực hiện

24-28 tháng
Quyền lợi

Chương trình Đầu tư Định cư Úc là chương trình định cư dành cho các nhà đầu tư quốc tế. Chương trình này cho phép những người có tài sản lớn và kinh nghiệm kinh doanh đầu tư để định cư vào Úc và trở thành công dân hoặc di cư. Để được giải quyết, nhà đầu tư phải hoàn thành một số yêu cầu, bao gồm tài chính và kinh nghiệm kinh doanh, và phải chứng minh rằng họ có thể đóng góp cho kinh tế Úc. Nếu đạt được các yêu cầu, họ có thể được cấp giấy phép định cư và trở thành công dân hoặc di cư của Úc. Hiện nay, nhà đầu tư có thể tham khảo các chương trình đầu tư định cư Úc bao gồm: - Visa Úc diện Doanh nhân sáng tạo 188A - Visa Úc diện Đầu tư tài chính 188B - Visa Úc diện Nhà đầu tư lớn 188C

So sánh các chương trình định cư

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chương trình định cư phù hợp

employee